Chevrolet Cruze 2018 – Tiêu chí chọn xe của người thành đạt

    Trang chủ / Chevrolet Cruze 2018 – Tiêu chí chọn xe của người thành đạt

Chevrolet Cruze 2018 – Tiêu chí chọn xe của người thành đạt
Đánh giá bài viết

Phương tiện đi lại cần phải chú trọng đến sự an toàn cho người lái, được ưu tiên lên hàng đầu, cũng vì vậy mà xe Chevrolet Cruze 2018 được nhiều người thành đạt chọn mua, không chỉ bởi kiểu dáng hiện đại sang trọng mà còn bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
Thương hiệu Chevrolet đã có mặt hơn 140 quốc gia trên thế giới và được tổng thống Mỹ ký tặng là dòng xe an toàn nhất. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thì Chevrolet đã cho ra mắt dòng xe Chevrolet Cruze 2018 với nhiều cải tiến mới mà giá Cruze 2018 lại trong phân khúc C giá rẻ.

Xem thêm: Thủ tục mua trả góp Cruze 2018

 

Chevrolet Cruze 2018 thân thiện với môi trường

Đầu tiên là dòng xe Chevrolet rất thân thiện với môi trường. Trong khi các loại xe trên thị trường có tiêu chuẩn khí thải Ero IV thì xe Chevrolet Cruze 2018 được thiết kế động cơ ecotec an toàn với môi trường. Hiện đại, thiết kế sang chảnh và mềm mại nhanh chóng quyến rũ được khách hàng phù hợp với cả giới rẻ và người trung niên thành đạt.

Xe Chevrolet Cruze 2018 sang trọng và dùng có tốt không?

 

– Đối với người cần một chiếc xe bền bỉ trên mọi cung đường và an toàn thì xe Chevrolet Cruze 2018 có hệ thống an toàn 4 túi khí kết hợp với nó là khung sườn chắc chắn đảm bảo được an toàn cho người ngồi trên xe.
– Đối với người đam mê tốc độ thì chiếc xe Cruze 2018 còn là một sự lựa chọn khá tốt khi công suất lớn đạt 104KW và tốc độ quay là 6200vòng/phút.

Tiêu chí lựa chọn an toàn

 

Chiếc xe Cruze 2018 khoác lên mình một bộ khung xe chắc chắn cùng với phanh ABS bó thắng giúp xe an toàn ngay cả khi phải cua gấp, hoạt động tốt có lực phanh lớn. Sử dụng lốp xe Hino với độ bám đường tốt giúp di chuyển an toàn trên mọi nẻo đường. So với các dòng xe cùng phân khúc thì Chevrolet Cruze 2018 đang là sự lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng.

Chế độ an toàn xe Chevrolet Cruze 2018

 

Hệ thống đường báo khi đi sai làn đường mà không bật xi nhan, giúp bạn đi đường an toàn hơn. Lùi tự động, xác định khoảng cách vật cản để lùi xe vào bãi an toàn cùng với hệ thống 4 túi khí bảo vệ người ngồi trên xe
Chevrolet Cruze 2018 bền bỉ với thời gian, mà giá cả lại rất hợp lý hoàn toàn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt.
Khách hàng có thể liên hệ mua trả góp Cruze 2018 tại giaotochevrolet.vn hoặc gọi trực tiếp tới Hotline 0977532777 và nhận thêm nhiều ưu đãi khi mua nhé!

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Vui lòng gọi để được mua xe với giá tốt nhất!