Colorado 2018 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 100 năm ra đời dòng bán tải

    Trang chủ / Colorado 2018 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 100 năm ra đời dòng bán tải

Colorado 2018 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 100 năm ra đời dòng bán tải
5 (100%) 1 vote

Colorado 2018 – Phiên bản kỉ niệm 100 năm ra đời dòng xe bán tải của Chevrolet đã chính thức ra mắt, và GM cho biết, các phiên bản này sẽ không được sản xuất đại trà mà số lượng có hạn, Việt Nam sẽ có sự góp mặt của 100 chiếc Chevrolet Colorado Centennial Limited trong tổng số 500 chiếc dành cho thị trường ASEAN.
Được phát triển từ Chevrolet Colorado High Country 4×4 và 2.8L 4×4, phiên bản kỉ niệm 100 năm của Chevrolet sẽ chỉ có hai màu xanh (Blue Me Away Metallic) và Trắng (Summit White) và được đánh số để tăng thêm điểm nhận diện.

Xem thêm: Hỗ trợ mua xe trả góp Colorado 2018

Với giá Colorado 2018 849 triệu đồng, phiên bản đặc biệt này đắt hơn phiên bản High Country 2.8L không nhiều nhưng mang nhiều điểm thiết kế khác biệt mang thêm tính nhận diện.

Chevrolet Colorado Centennial Limited có bộ vành hợp kim thiết kế mới, tất cả logo của Chevrolet nhận diện đều có thêm những chi tiết gợi nhớ đến 100 năm của dòng xe bán tải này, bộ lót thùng xe đặc biệt dành riêng cho mẫu xe này, các miếng decal đen trang bị sẵn trên mũi xe, thùng sau…

Trong khi đó, động cơ trang bị của mẫu xe này vẫn là thế hệ động cơ diesel Duramax tiên tiến nhất của GM, động cơ I4 đi kèm hệ thống tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp và hệ thống điều khiển van biến thiên. Cùng với hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dẫn động 4×4 đi kèm hệ thống gài cầu điện tử, chiếc xe này đạt công suất tối đa 197 mã lực và momen xoắn cực đại 500Nm tại 2.000v/p.

Một số trang thiết bị tiện nghi đáng chú ý của Chevrolet Colorado 2018 là hệ thống giải trí MyLink thế hệ mới nhất và hệ thống nhận diện giọng nói Siri Eyes Free, hệ thống điều hòa chủ động, các tính năng hỗ trợ an toàn với, hệ thống phanh ABS/EBD/BA, hệ thống ổn định thân xe điện tử, hệ thống hỗ trợ đổ đèo, hệ thống cảnh báo áp suất lốp, hệ thống cảnh báo tiền va chạm,…
Tuy nhiên, một điều khá đặc biệt là các phiên bản kỷ niệm Chevrolet Colorado 2018 tại Việt Nam sẽ chỉ có màu trắng khi mà GM cho rằng đây là màu sắc phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nhất.

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Vui lòng gọi để được mua xe với giá tốt nhất!